Học chứng chỉ xe nâng cấp tốc đối với học viên là người đã đi làm sẽ được hỗ trợ thi ngay trong ngày, chỉ 02 ngày có chứng chỉ, chứng chỉ nghề vận hành xe nâng hàng có giá trị pháp lý toàn quốc và không thời hạn. Bên cạnh đó chúng tôi được sở lao động thương binh và xã hội cấp phép đủ điều kiện đào tạo và cấp chứng chỉ nghề, nên bạn hoàn toàn an tâm với chứng chỉ nghề hoàn toàn hợp pháp

Việc học lái xe nâng ngày càng được chú trọng và đặc biệt ngoài kỹ năng lái xe nâng tốt, hiện nay các công ty, công trình hay nhà tuyển dụng đều đưa ra yêu cầu bạn phải có chứng chỉ (bằng cấp) lái xe nâng hàng nhằm đảm bảo với luật nghề ban hành cũng như tạo điều kiện cho người lao động tăng thêm thu nhập.

HỌC CHỨNG CHỈ XE NÂNG CẤP TỐC THI NGAY TRONG NGÀY
HỌC CHỨNG CHỈ XE NÂNG CẤP TỐC – THI NGAY TRONG NGÀY

MỨC HỌC PHÍ RA SAO? THI CHỨNG CHỈ XE NÂNG THÌ TỐN BAO NHIÊU TIỀN?

Đối với học viên đã có biết lái xe nâng muốn thi bằng lái xe nâng cấp tốc

 • Chi phí: 1.000.000 VNĐ/ Học viên nhận chứng chỉ sau 2 ngày. Đăng ký online => liên hệ: 0944.33.55.00 để được hướng dẫn chi tiết nhất.

Đối với học viên muốn tham gia khóa học mới 

 • Chi phí: 3.000.000 VNĐ/ Học viên ( Đã bao gồm học phí, tài liệu và chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học)

Đối với đơn vị, công ty muốn tổ chức khóa học để bổ sung kiến thức cũng như bằng lái cho công nhân viên.

  • Vui lòng liên hệ để có được chi phí tốt nhất.
  • Nhà trường hỗ trợ đào tạo trực tiếp tại công ty vói điều kiện lớn hơn 5 học viên.

THỜI GIAN HỌC VÀ THI CHỨNG CHỈ LÁI XE NÂNG LÀ BAO LÂU?

Thời gian học lái xe nâng đối với cá nhân

=> Thời gian học lái xe nâng được chia làm 3 lớp:

 • Lớp căn bản dành cho người mới: Thời gian học kéo dài trong khoảng 3 tháng, học viên được học theo giáo trình của nhà Trường và thời gian học là 2-4-6, 3-5-7 hoặc học thời gian liên tiếp vào các ngày thứ 7 & chủ nhật.
 • Lớp học cấp tốc dành cho đối tượng muốn nhanh và đi làm. Thời gian học: 7 – 10 ngày liên tiếp. Học viên được học thực hành và lý thuyết song song.
 • Lớp dành cho đối tượng đã vận hành thành thạo mục đích lấy chứng chỉ để bổ sung hồ sơ: Thời gian đăng kí thi và kiểm tra lý thuyết trong 1 ngày. Cấp chứng chỉ xe nâng khi đạt.
CHỨNG CHỈ XE NÂNG
CHỨNG CHỈ NGHỀ LÁI XE NÂNG – TRƯỜNG KINH TẾ KỸ THUẬT MIỀN NAM CẤP

5 ĐIỀU KIỆN ĐỂ HÀNH NGHỀ LÁI XE NÂNG

♦ Giấy phép/ Chứng chỉ lái xe nâng

Một giấy phép lái xe nâng cụ thể là điều kiện đầu tiên và cần thiết nếu muốn hành nghề lái xe nâng. Giấy phép này có thể là một chứng chỉ do trung tâm đào tạo và huấn luyện cấp sau khi bạn hoàn thiện khóa đào tạo của họ. Chỉ khi hồ sơ xin việc lái xe nâng của bạn có bao gồm một giấy phép lái xe nâng hợp lệ thì bạn mới được duyệt qua để tiến đến những bước tiếp theo của quy trình tuyển dụng.

♦ Hồ sơ xin việc lái xe nâng sạch sẽ

Một hồ sơ xin việc sạch sẽ tức là: trong quá khứ nghề nghiệp, bạn luôn lái xe an toàn, chưa từng gây ra các tai nạn ảnh hưởng nghiêm trọng đến hàng hóa, thương hiệu doanh nghiệp hay tính mạng con người. Trường hợp trong giấy tờ của bạn bị những điều này, thì coi như cơ hội hành nghề của bạn sẽ bị ít dần đi, thậm chí không thể tiếp tục theo đuổi công việc tài xế lái xe. Ngoài ra, vấn đề sức khỏe cũng đặc biệt quan trọng đối với nghề lái xe nâng.

♦ Tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ, nâng cao trình độ chuyên môn

Việc bạn đã từng tham gia vào các khóa đào tạo nghiệp vụ tại Trung tâm hay được đào tạo và huấn luyện theo chương trình ở những công ty cũ chắc chắn sẽ là điểm cộng cho hồ sơ xin việc của bạn. Các nhà tuyển dụng luôn ưu tiên những ứng viên biết việc, đã qua đào tạo, có thể hành nghề ngay, vì họ không muốn phải tốn thêm thời gian, công sức và chi phí để chỉ dạy từ đầu những ứng viên chưa biết gì.

♦ Thành thạo các kỹ năng nghiệp vụ lái xe nâng

Để hành nghề lái xe nâng, ngoài kiến thức chuyên ngành về lý thuyết, bạn còn phải ứng dụng thành thạo vào thực tiễn, thực hành, gồm: nâng hạ, thay đổi và sắp xếp sản phẩm, hàng hóa bằng xe nâng; có kỹ năng vận hành xe nâng vượt qua các chướng ngại vật trên đường,…

Trung Tâm Dạy Lái Xe Nâng_Thi Chứng Chỉ Xe Nâng_Bằng Lái Xe Nâng
Ngoài kiến thức chuyên ngành về lý thuyết, lái xe nâng còn phải thạo các kỹ năng nghiệp vụ bắt buộc

​♦ Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm

Tuy không phải nhà tuyển dụng nào cũng yêu cầu ở ứng viên có kinh nghiệm lái xe nâng, nhưng bạn phải ngầm hiểu rằng, lẽ tất nhiên ứng viên nào đã có kinh nghiệm thì ứng viên đó chắc chắn sẽ được ưu tiên hơn. Theo các chuyên viên nhân sự, giữa hàng trăm hồ sơ ứng tuyển, một hồ sơ ứng viên lái xe nâng có đầy đủ các yêu cầu cần thiết và có từ trên 1 năm kinh nghiệm vận hành lái xe nâng trở lên thì khả năng cao ứng viên đó sẽ được mời tới phỏng vấn trực tiếp, thậm chí chắc chắn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của công ty.

MỤC ĐÍCH KHÓA HỌC LÁI XE NÂNG, CẤP CHỨNG CHỈ NGHỀ LÁI XE NÂNG

– Biết cách vận hành xe nâng.
– Kỹ thuật nâng hàng trong mọi góc độ rộng – hẹp.
– Giúp có một số thao tác bảo dưỡng, bảo trì sửa chữa cơ bản.

MỞ LỚP ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ XE NÂNG

Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam mở lớp học lái xe nâng. Cấp bằng lái xe nâng sau 1 ngày kết thúc khóa học. Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam thường xuyên khai giảng lớp dạy lái xe nâng, vận hành xe nâng vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Đăng ký học và lấy chứng chỉ xe nâng nhanh nhất qua số điện thoại: 0944.33.55.00 – Zalo: 0944.33.55.00 (An Toàn Miền Nam) bạn sẽ được giảm 30% học phí và được tư vấn lớp chứng chỉ xe nâng 24/24. Đăng ký Online: https://daynghe.gdv.edu.vn/dang-ky/

Hoàn Thành khóa học, học viên được cấp chứng chỉ xe nâng có giá trị sử dụng trên toàn quốc với thời hạn vĩnh viễn. Đăng ký ngay Hotline/Zalo: 0944.33.55.00

0944 33 55 00
0944 33 55 00

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

 • 2 bản photo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
 • 2 ảnh 3×4 ( chụp trong 6 tháng gần nhất )
 • Phiếu đăng ký học nghề. Với phiếu này Nhà trường sẽ phát miễn phí khi đến đăng ký nhập học. Và sẽ được hướng dẫn viết hoàn thành nó.(Lưu ý bạn cần phải > 18 tuổi trở lên mới được lấy chứng chỉ vận hành xe nâng).

Mọi thắc mắc về thủ tục đăng ký anh/chị vui lòng gọi cho Nhà trường theo số điện thoại 0944.33.55.00 để được hướng dẫn tận tình từ phía các giảng viên!

ĐỊA ĐIỂM HỌC LÁI XE NÂNG HÀNG Ở ĐÂU?

⇒  Chúng tôi nhận dạy cấp chứng chỉ nghề vận hành xe nâng tại các tỉnh thành sau:

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bình Định, Bình Dương, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Phước, Bình Thuận,  Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.

ĐƠN VỊ CẤP VĂN BẰNG, CHỨNG CHỈ LÁI XE NÂNG

 • Chứng chỉ vận hành lái xe nâng do Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam: được áp dụng theo Quy định đào tạo lái xe nâng, mẫu chứng chỉ lái xe nâng được áp dụng theo Thông tư 42/2015/TT-BLĐTBXH ngày 20 tháng 10 năm 2015 về Quy trình đạo tạo trình độ sơ cấp nghề, Thông tư 43/2015/TT-BLĐTBXH ngày 20 tháng 10 năm 2015 về Quy định đào tạo thường xuyên.

MỨC LƯƠNG THỰC TẾ ĐỐI VỚI NGƯỜI LÀM NGHỀ LÁI XE NÂNG

Bạn có thể tìm kiếm việc làm lái xe nâng tại TP.Hồ Chí Minh, lái xe nâng tại Bình Dương và nhiều thành phố lớn khác. Tùy vào từng doanh nghiệp cụ thể và năng lực bản thân, mức lương của người lái xe nâng dao động từ 10.000.000 – 15.000.000 đồng/tháng. Bên cạnh mức lương cơ bản, nhân viên lái xe nâng còn được hưởng những phúc lợi khác theo quy định của Pháp luật như: được thưởng theo năng lực, được tham gia bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, nghỉ phép, lương tháng 13…

Với mức lương như vậy, người lái xe nâng đủ để trang trải cho cuộc sống, bên cạnh đó nếu chăm chỉ làm việc thì sẽ có tiền thưởng và được tăng lương để có mức thu nhập tốt hơn. Ngoài những phúc lợi trên, nhân viên lái xe nâng còn thường xuyên được doanh nghiệp mang đến những cơ hội phát triển và thăng tiến trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

chứng chỉ kỹ thuật hàn

Điện thoại: 0944.33.55.00 Zalo: 0944.33.55.00 (An Toàn Miền Nam)
Đăng ký thông tin online: Tại Đây
Facebook Comments Box

Đối tác của chúng tôi